11.18.2013

Trị hôi nách bằng khổ qua

Khổ qua hay mướt đắng không những là món ăn ngon bổ mà nó còn có tác dụng tốt cho sức khỏe như làm mát, thanh lọc cơ thể, bổ phế, bổ thận. Ngoài ra khổ qua còn có tác dụng trong phòng chống các bệnh về ung thư, phòng chống nghẽn động mạch, giảm lượng đường trong máu, ổn định đường huyết, giảm cân…Đặc biệt, khổ qua còn được biết đến với công dụng loại bỏ mùi trên cơ thể, có tác dụng trong việc trị hôi nách nhanh chóng và hiệu quả.
Bạn hãy thực hiện theo cách sau nhé:
- Dùng lá cây khổ qua giã nhuyễn lấy nước cốt của lá bôi ngay lên vào nách. Sau chừng một tuần mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa. Bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ cũng giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi phiền não với mùi khó chịu như trên. Đây là cách chữa hôi nách rất hiệu quả đã được nhiều người áp dụng thành công.

Ngoài ra, để chữa trị hôi nách được hiệu quả, bạn nên lưu ý những vấn đề sau:
- Bạn nên năng tắm rửa, đặc biệt rửa thật sạch vùng nách bằng xà phòng sát khuẩn như Lifeboy…, có thể dùng một số chất xát vào nách như chanh tươi, thuốc tím loãng để rửa và nên thay áo lót thường xuyên.
Lựa chọn trang phục phù hợp để tránh hôi nách

- Cần mặc loại áo rộng rãi, thoáng khí nhất là vùng nách, không nên mặc áo quá chật.
- Nên ăn nhiều rau cải, trái cây, uống nhiều nước để không bị táo bón và đi tiểu nhiều hơn (vì táo bón và đi tiểu quá ít góp phần đưa đến hôi nách). Bạn nên tránh ăn hành, tỏi
- Thường xuyên cạo lông nách, nếu được thì bôi thêm cồn saliaflit 1-3%.

Sưu tầm

Thich thi like

Author:

Facebook Comment

0 nhận xét: