11.03.2015

Địa điểm mua khổ qua rừng ở đâu uy tín nhất

Có lần 1 người bạn hỏi tôi không biết mua khổ qua rừng ở đâu uy tín.


 Vì bạn tôi có người thân bị bệnh tiểu đường nên hàng tháng hay mua khổ qua rừng về sắc uống, có lúc gặp người quen giới thiệu ở quê thì mua? Nhưng được gần năm nay thì bỗng không còn hàng, mua trên mạng thì sợ không uy tín. Anh bạn lại hỏi “chú mày biết chỗ nào bán khổ qua rừng chính gốc không? anh đang cần mua cho người nhà đây?” Tôi nhớ cũng có vài lần ăn trái này rồi? cũng không nhớ ở đâu? sau vài phút phán đoán tôi nhớ ra có 1 lần tôi với nhỏ bạn đi đến 29Nguyễn duy Dương-Q.5 nhận hàng, thấy có bịt hàng vừa có trái vừa có đọt khổ qua, trái gì mà nhỏ xíu cỡ ngón tay cái. Nhỏ bạn nói nó là khổ qua rừng chính gốc đấy, về kho nước tương hết sảy, còn đọt về nhúng lẩu cua đồng ăn mát cả ruột. Thật đúng vậy, tôi chưa từng ăn món nào mà ngon đến thế lại mạng đậm tình quê, dân dã, vị cay nồng, ăn nóng, ăn đến đâu bỏ đọt đến đó, lai rai nhâm nhi chén chú chén anh, thật quá đã, cô bạn còn cho thêm dĩa khổ qua rừng ướp lạnh chấm mắm nêm, làm cho tôi được bữa phủ phê hỏng thấy đường về luôn. Sau bữa đó làm tôi nhớ mãi hương vị khổ qua rừng, tôi cũng hông ngừng ngại chia sẽ địa đểm bán khổ qua rừng uy tín mà tôi từng ăn. Anh bạn lại  dặn dò mua chỗ này thì phải đặt hàng trước mới có.

 Trên đây là nguyên văn 1 khách hàng thân thiết đã chia sẽ, anh Nguyễn Thiện Nhân, người đã gắn bó lâu dài với chúng tôi.


Xin chân thành cảm ơn anh đã ủng hộ cũng như giới thiệu cho nhiều người cùng biết. Chúc anh dồi dào sức khỏe và gặt hái nhiều thành công!

Thich thi like

Author:

Facebook Comment

0 nhận xét: