11.05.2015

Khổ qua rừng – sự lựa chọn hàng đầu cho những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường


Phương pháp thực liệu mới nhất từ Hàn Quốc

Kết nối thông tin: Tiến sỹ Moon Jiong Sool – Học thuyết hooc môn insulin ít loãng, sinh năm 1934, là tiến sỹ chuyên ngành dược học của trường Đại học Sungkyunkwan Hàn Quốc. Năm hơn 40 tuổi, ông đã mắc bệnh tiểu đường. Ông đã từng điều trị nhiều năm theo phương pháp truyền thống mà vẫn không khỏi. Sau đó, ông nhận thấy: uống thuốc hạ đường huyết và tiêm bổ sung hooc môn insulin trong một thời gian dài sẽ khiến cho chức năng của tuyến tụy bị suy giảm, thậm chí có thể bị suy kiệt, từ đó không còn khả năng tiết ra insulin. Ông cho rằng, nhất định sẽ phải có một phương pháp điều trị có thể giúp cho người mắc bệnh tiểu đường vừa không cần phải hạn chế ăn uống, lại vừa có thể kiểm soát được chỉ số đường huyết luôn ở trong ngưỡng cho phép. Được như vậy mới thực sự là cuộc sống của một người bình thường.

Phương pháp điều trị hoàn toàn mới

Chuyên gia cho biết, đối với người mắc bệnh tiểu đường, trong cơ thể thiếu những axit amin thiết yếu như serine, cystine và crom hóa trị 3. Bởi vì 3 chất này là những chất chủ yếu tạo ra hooc môn insulin. Nếu thiếu chúng trong một thời gian dài sẽ gây ra hiện tượng “hooc môn insulin ít loãng”. Chỉ còn cách duy nhất là bổ sung hooc môn insulin để kiểm soát chỉ số đường huyết. Lâu dần, chức năng tuyến tụy sẽ hoàn toàn suy kiệt, hình thành vòng tuần hoàn ác tính.

Vậy thì, phải làm gì để có thể tổng hợp được các axit amin thiết yếu? Câu trả lời khẳng định là thông qua các thực phẩm ăn trực tiếp. Bởi vì hooc môn insulin chính là chất protein do các axit amin tổng hợp thành. Giới y học đã chứng minh rằng: Hooc môn insulin là do 51 axit amin tạo ra, nếu thiếu bất cứ axit amin nào, thì hooc môn insulin cũng sẽ trở nên không hoàn chỉnh. Vì thế mà không còn hình dạng ban đầu và tác dụng vốn có của nó, do đó không thể phát huy tác dụng chuyển hóa đường đến các tế bào trong cơ thể.

Điều trị khoa học, chọn đúng sản phẩm

Tiến sỹ Moon Jiong Sool đã tự chữa bệnh tiểu đường cho mình. Là một tiến sỹ ngành y, đồng thời cũng là một người mắc bệnh tiểu đường lúc mới hơn 40 tuổi, ông cũng giống như những người bệnh khác, đã áp dụng các biện pháp chữa trị truyền thống như uống thuốc hạ đường huyết, tiêm bổ sung hooc môn insulin, nhịn ăn…nhưng đều bất lực, chẳng thuốc nào có thể điều trị triệt để, vẫn phải chịu đựng những sự dày vò do bênh tiểu đường và các biến chứng của nó gây ra.

Năm 1992, trong 1 lần tình cờ, ông đã phát hiên ra axit amin từ trong phương thuốc dân gian điều trị bệnh tiểu đường. Cứ theo mạch tư duy đó, ông bắt đầu áp dụng phương pháp này để đi sâu vào nghiên cứu và đã tìm ra “học thuyết hooc môn insulin ít loãng” trong bệnh tiểu đường, bổ sung lượng axit amin đã bị mất đi để có thể tái tạo thành hooc môn insulin bình thường, giúp cho lượng hooc môn vốn “ít và loãng” được bổ sung đầy đủ và hoàn chỉnh, nhờ đó phát huy đầy đủ tác dụng hạ đường huyết. Có như vậy mới có thể phòng ngừa và điều trị tận gốc bệnh tiểu đường.

Năm 1995, ông phát hiện các axit amin serine và cystine có thể làm nguyên liệu quan trọng để tạo thành hooc môn insulin. Trong vòng 3 năm sau đó, ông đã tiến hành hơn 8000 lượt thử nghiệm, cuối cùng sau 1500 ngày và sau hơn 1000 cuộc thí nghiệm, ông đã tạo ra được hooc môn insulin.
Cho đến nay, trải qua 14 năm, với hàng vạn lượt thực nghiêm, cuối cùng đã tìm ra 1 sản phẩm mang tính cách mang, có khả năng giúp cải thiện hiệu quả tình trạng đường huyết cho những người mắc bênh tiểu đường, khôi phục chức năng tự bài tiết hooc môn insulin của cơ thể, duy trì cân bằng trao đổi chất.

Để xác định tính hiệu quả và an toàn của sản phẩm, ông đã dùng chính bản thân mình để thử nghiệm thuốc. Sau khi đã đảm bảo chắc chắn không có gì sai sót, ông mới tung ra thị trường. Các bạn chờ tin vui nhé!

Trong khi chờ đợi dùng thử, còn một cách nữa để cải thiện lượng insulin cho những người bệnh tiểu đường “ít và loãng” chính là dùng khổ qua rừng hàng ngày. Khoa học đã chứng minh điều này, xem thêm những bài viết nói về cây khổ qua rừng.Khổ qua rừng bổ sung hàm lượng insulin dồi dào cho người bệnh tiểu đường “ít và loãng” 
Nguồn TTĐS

Thich thi like

Author:

Facebook Comment

0 nhận xét: