12.30.2015

Hóa giải kiểu nhà ở có nhiều âm khí gây cản trở sự cát tài thịnh vượng

Nếu không gian sống nhà bạn mất đi sự cân bằng âm dương thì sẽ kéo theo rất nhiều ảnh hưởng xấu cho các thành viên trong gia đình như: sức khỏe không tốt, dễ bị tiểu nhân chọc phá hay vận đen đeo bám liên miên. Theo phong thủy nhà ở, sự mất cân bằng âm dương trong nhà sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình, khiến cho vận đen thường xuyên đeo đuổi. Vậy làm thế nào để có thể hóa giải những ngôi nhà nặng âm khí? Nếu chẳng may gia đình bạn đang sống trong ngôi nhà có âm khí nặng thì hãy hóa giải theo những cách dưới đây nhé!
Những căn nhà thiếu dương khí hay có âm khí nặng thường sẽ có những dấu hiệu nhận biết rõ ràng như: Phòng khách không có ánh sáng mặt trời hoặc  phòng ngủ chính nằm ở phía Bắc sẽ dẫn đến việc ngôi nhà đó không có đủ ánh sáng tự nhiên, dương khí yếu trong khi âm khí quá nặng.
Hóa giải kiểu nhà ở có nhiều âm khí gây cản trở sự cát tài thịnh vượng
Nhà nhiều âm khí sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, vận may của cả gia đình. Ngoài ra, những ngôi nhà có cây cối quá um tùm, rậm rạp cũng sẽ khiến cho không gian sống của gia đình bạn trở nên tù túng, khó chịu. Cây xanh về bản chất có tác dụng tốt trong phong thủy nhưng nếu trồng quá nhiều cây và đặc biệt nhiều cây to lớn sẽ che phủ hết ánh sáng tự nhiên của ngôi nhà, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và đến vận may của gia chủ.
Một đặc điểm khác nữa khiến cho nhà nhiều âm khí đó là do môi trường xung quanh nặng âm khí sát, chẳng hạn như ngôi nhà của bạn bị một tòa cao ốc chắn trước che mất ánh sáng mặt trời hoặc trong cự ly gần nhà bạn có nghĩa trang, bệnh viện.
Nếu ngôi nhà bạn mắc phải những lỗi phong thủy nhà ở trên thì cần có cách hóa giải âm khí trong nhà, giúp không gian sống nhà bạn thông thoáng, thoải mái hơn, đồng thời tốt cho sức khỏe và mang vận may đến cho gia đình.
Nếu không gian sống nhà bạn thiếu ánh sáng mặt trời thì cách hóa giải tốt nhất là trong nhà cần lắp thêm đèn chong có ánh sáng ấm. Ngoài ra, để tăng thêm dương khí cho căn nhà, các gia đình cần đặc biệt chú ý nên bật đèn chong vào đêm mùng một, ngày rằm hàng tháng.
Theo phong thủy, thay màu tường cũng là một giải pháp hóa giải nhà có âm khí nặng. Nếu muốn áp dụng phương pháp này, bạn nên chọn màu sơn hoặc giấy dán tường có gam màu nóng để tăng thêm chỉ số ấm áp cho không gian ngôi nhà bạn. Nhờ vậy mà có thể tăng thêm được dương khí cho ngôi nhà, giúp không gian sống của gia đình bạn trở nên ấm cúng, dễ chịu hơn.
Nhà ở kiểu hiện đại
Thường xuyên mời bạn bè đến nhà tụ tập ăn uống sẽ tạo thêm không khí vui tươi cho ngôi nhà. Nhân khí vượng chính là cách quan trọng nhất để tăng dương khí cho ngôi nhà bạn. Nếu nhà đã nặng âm khí, cộng với nhà neo người ra vào, lặng lẽ thì căn nhà càng trở nên lạnh lẽo, trống trải hơn. Do đó, nếu có nhiều bạn bè thường xuyên đến nhà tụ tập ăn uống thì sẽ đem đến không khí luôn vui vẻ, náo nhiệt cho gia đình bạn, giúp tăng lên và bù dương khí thiếu hụt cho ngôi nhà.
Nếu bạn sống một mình và lười nấu nướng hoặc gia đình quá bận rộn nên thường xuyên không ăn cơm nhà thì ngôi nhà bạn cũng sẽ mang nhiều âm khí nặng, không tốt cho sức khỏe cũng như tài vận. Do đó, để hóa giải lỗi phong thủy nhà ở này, bạn nên thường xuyên nấu nướng. Bởi nếu bạn chăm nổi lửa nấu thì việc ngọn lửa nơi căn bếp chính là một nhân tố rất quan trọng giúp xua tan đi âm khí trong nhà, đồng thời giúp không gian căn nhà trở nên ấm cúng hơn.
Việc quét dọn dẹp sạch sẽ và ngăn nắp các góc chết trong nhà sẽ làm âm khí không có chỗ cư ngụ. Đặc biệt là trong nhà vệ sinh, nhà kho hoặc những nơi tối chứa đồ thì âm khí càng nặng. Vì thế, bạn cần chú ý luôn giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, đồ đạc xếp gọn gàng, ngăn nắp, như thế sẽ giúp bạn giảm âm khí và tăng dương khí trong nhà.
Trên đây là những cách hóa giải lỗi phong thủy nhà ở quá nặng âm khí, giúp đem đến không gian sống dễ chịu, thoải mái cho gia đình bạn, đồng thời rất tốt cho sức khỏe, vận may và công việc của gia đình bạn. Nếu ngôi nhà bạn mắc phải lỗi phong thủy này thì hãy áp dụng ngay nhé!


Thich thi like

Author:

Facebook Comment

0 nhận xét: