1.13.2016

Khoảnh khắc tân Hoa hậu Thái Lan quỳ xuống chân người mẹ nhặt rác đã làm lay động hàng triệu con tim

Hình ảnh tân Hoa hậu Thái Lan đội vương miện, quỳ lạy người mẹ nhặt rác khiến nhiều người không khỏi xúc động. Cô gái tên Mint Kanistha 17 tuổi đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thi sinh khác để giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Miss Uncensored News Thailand 2015 - cuộc thi Hoa hậu không phân biệt giới tính. Gia cảnh của Mint vô cùng khó khăn, mẹ cô kiếm sống bằng nghề nhặt rác và bán quần áo cũ trong khu ổ chuột. Mặc dù đã là người nổi tiếng nhưng Mint vẫn sống trong căn nhà tồi tàn, đơn sơ chứa đầy ve chai, phế thải cùng gia đình để nuôi ước mơ vào đại học.

hoa-hau-thai-lan-1

Mint chia sẻ với báo chí: “Tôi có được ngày hôm nay là nhờ vào công việc ấy, mẹ con tôi kiếm sống bằng cách lao động chân chính và thanh cao, vì vậy, không có lý do gì khiến tôi phải cảm thấy mất mặt cả tự ti…”

hoa-hau-thai-lan-3_gdrd

Những lúc rảnh rỗi tôi thường cùng mẹ nhặt rác, phân loại rác rồi đi bán giúp mẹ.

Cô luôn tỏ ra lạc quan và tự hào về gia đình, về mẹ - người đã vất vả nuôi cô khôn lớn. Cô gái cũng không ngần ngại trở về ngôi nhà của mình để chụp ảnh và giới thiệu với tất cả mọi người.Bên trong căn nhà rách nát ở khu ổ chuột của Hoa hậu Thái Lan


Cô không lấy làm xấu hổ hay giấu diếm nguồn gốc của mình, ngay sau khi đăng quang, mọi thông tin về người mẹ làm công việc nhặt rác của tân hoa hậu đều được truyền thông đăng tải đăng tải chi tiết.
 
Hoa hậu Thái Lan quỳ lạy người mẹ nhặt rác sau khi đăng quang
 
Dù là con gái của một người phụ nữ làm nghề quét rác và hơn 17 năm phải sống trong ngôi nhà tồi tàn nghèo nhất Thái Lan nhưng cô nàng vẫn vươn lên, vượt mọi khó khăn, từng bước cố gắng để trở thành đại diện sắc đẹp của xứ sở chùa vàng.
 
Bên trong căn nhà rách nát ở khu ổ chuột Thái Lan
 
Bất cứ lúc nào rảnh rỗi, tân hoa hậu cũng đều phụ giúp mẹ trong việc quét rác nhặt rác. Vốn xinh đẹp nhưng cô nàng chưa bao giờ nề hà trước công việc nặng nhọc này.


Những bức ảnh cô nhem nhuốc trong bộ dạng công nhân quét rác

Những bức ảnh cô nhem nhuốc trong bộ dạng công nhân quét rác cũng được công bố.

Xúc động: Hoa hậu Thái Lan quỳ lạy người mẹ nhặt rác sau khi đăng quang

Cô là niềm tự hào của gia đình


Cảm động hình ảnh tân Hoa hậu Thái quỳ lạy người mẹ nhặt rác sau khi đăng quang, đúng là hoa hậu nhà người ta


Vận may đã mỉm cười với cô gái trẻ khi giành ngôi vị cao nhất.
 

Không chỉ gây ấn tượng với ngoại hình xinh đẹp, Mint còn khiến đông đảo dân mạng cảm mến và ngưỡng mộ bởi tấm lòng hiếu thảo, luôn hướng về gia đình.

Xúc động: Hoa hậu Thái Lan quỳ lạy người mẹ nhặt rác sau khi đăng quang
Mint trong cuộc sống thường ngày còn nóng hơn cả lúc đăng quang hoa hậu
Thich thi like

Author:

Facebook Comment

0 nhận xét: